CHI TIẾT
Mỗi một công trình được hoàn thiện Thanh Việt thường ngồi lại với khách hàng và tỉ tê về những câu chuyện đời thường sau những bộn bề của cuộc sống. Mỗi chúng ta trên đời gặp được nhau, quen biết và gắn bó mật thiết với nhau đều nhờ nhân duyên.

Về "Thăm Quê" giữ lòng thành phố với căn hộ phong cách INDOCHINA

Được sự đồng ý của chị Vân, đoàn Thanh Việt đã đến thăm và kiểm tra công trình sau khi thi công hoàn thiện nội thất bàn giao căn hộ Phong cách INDOCHINA tại địa chỉ: Tòa Starcity - 23 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội. Diện tích căn hộ 100 m2. Đây cũng là một trong những chương trình tri ân khách hàng thường niên của Thanh Việt.

Thiết kế cải tạo theo phong cách Indochina với sự hòa trộn giữa bản sắc Việt cùng nét lãng mạn, ngọt ngào trong kiến trúc Pháp, đã tạo cho căn hộ một dấu ấn riêng biệt, độc đáo. Đồng thời sử dụng một phần không gian ban đầu kết hợp thêm các đồ nội thất thông minh để có thể tận dụng một cách tối đa diện tích căn hộ mà vẫn tạo cho căn hộ sự thông thoáng và đầy đủ tiện nghi.

Bằng việc sử dụng vách ngăn có họa tiết khối chữ nhật, vuông làm điểm nhấn cho căn hộ kết hợp với các gam màu trung tính (vàng nhạt, nâu, trắng) mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, giản dị.

Chất liệu được sử dụng trong căn hộ phần lớn là gỗ tự nhiên đơn sơ, mộc mạc. Vừa tạo nên không gian đậm chất truyền thống vừa mang dấu ấn riêng cho nội thất Việt Nam, đồng thời vẫn mang lại nét hiện đại, sự tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng.

Hãy cùng Thanh Việt đến thăm căn hộ độc đáo này:

Nguồn: thanhviet