Lóa mắt với hình ảnh thi công đẹp hơn 3D

Ngày nay, việc xây tổ ấm với phong cách đơn giản, không nhiều chi tiết, không hoa văn rườm rà, đang là xu hướng; bởi phong cách này đem đến một không gian thoáng đãng, tiện nghi cho mọi sinh hoạt của gia đình. Tuy nhiên việc sắp xếp, bài trí theo xu hướng này sao cho cho tinh tế, đẹp mắt mà không đơn điệu, nhàm chán là vấn đề không đơn giản.

Nằm trong một khu dân cư yên tĩnh tại căn hộ CT1A - 885 Tam Trinh, ngôi nhà đôi vợ chồng anh Phi – chị Tin do Công ty Thanh Việt thi công mới đây khiến bất cứ ai cũng phải mê mẩn bởi sự đẹp mắt, lý tưởng trong từng không gian sống.

Tận dụng mảng tường dài phòng khách, KTS Thanh Việt khéo léo tạo ra những mảng khối song song phóng khoáng, nhấn nhá bởi những bức tranh Canvas nghệ thuật. Kệ sách được tạo bởi những khối tứ giác ngẫu hứng làm nổi bật chi tiết nhấn thực sự của căn phòng: bộ sofa trắng muốt đồng điệu với kệ tivi ốp đá hắt đèn.

phòng khách anh Phi chị Tin

Vừa đáp ứng công năng của một gia đình trí thức thích đọc sách, vừa tạo không gian đa công năng tuyệt vời cho gia đình, bạn chắc đoán được mức độ hài lòng của KH với thiết kế này rồi chứ?

Nhưng KHÔNG DỪNG Ở ĐÓ!! Thanh Việt tiếp tục khiến khách hàng ngỡ ngàng thích thú với công trình thi công thực tế đẹp hơn 3D, sắc nét tới từng chi tiết! Vật liệu tốt, tay nghề cao cùng sự tôn trọng thiết kế của chủ nhà đã tạo ra một công trình khách vào thăm không thể không khen.

Hãy cùng Thanh Việt ngắm nhìn căn hộ nhé!

phòng khách anh Phi chị Tin

phòng khách anh Phi chị Tin

phòng khách anh Phi chị Tin

ke de do

phòng ngủ

phong bep

phòng bếp

Đến với Thanh Việt bạn có thể nhận được những lựa chọn thiết kế thi công trọn gói hoặc đơn lẻ. Thanh Việt luôn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Hãy liên hệ, comment tương tác với chúng tôi để nhận được những trải nghiệm dịch vụ tuyệt với này.

 

Nguồn: thanhviet

Yêu cầu tư vấn

Hotline

0938 795 888

Email

sales@thanhvietcorp.vn