Lời cảm ơn

Lời cảm ơn

Thay mặt Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Thanh Việt và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Với phương châm đem đến một không gian sống lý tưởng cho khách hàng, đưa ra các giải pháp tối ưu không gian sống chúng tôi tin tưởng rằng những gì chúng tôi đang thực hiện sẽ làm “Tỏa sáng các ngôi nhà Việt”. Hiện nay chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới để mang tới cho quý khách hàng và đối tác chất lượng dịch vụ tốt nhất.

loi-cam-on

Bằng những nỗ lực ấy, năm 2018 tiếp tục là một năm ghi dấu sự phát triển thành công của Thanh Việt, bằng các dự án với số vốn đầu tư lên đến hàng tỷ đồng; đảm bảo chất lượng thiết kế và thi công đúng tiến độ, chuyên nghiệp, tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp có thế mạnh lớn trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp nội thất tổng thể cho khối văn phòng, nhà hàng, hội trường, khánh tiết. Trên hết vẫn là sự tin tưởng của các khách hàng, đối tác dành cho Thanh Việt.

Năm 2019, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Thanh Việt tiếp tục thực hiện tốt các kế hoạch của mình, gây dựng, củng cố thương hiệu Thanh Việt và tăng cường liên kết, hợp tác với các đối tác, gắn kết tình cảm đoàn kết của đội ngũ nhân viên công ty. Chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho quý vị bằng các sản phẩm ngày một đa dạng, chất lượng ngày một hoàn hảo, đồng thời tăng cường liên kết, hợp tác với nhiều nhà cung cấp.

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến toàn thể các quý khách hàng, các đối tác đã giúp đỡ, đồng hành, và tin cậy chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa, Thanh Việt xin cảm ơn và hy vọng được sát cánh cùng quý vị, các đối tác trên bước đường thành công sắp tới.

Kính chúc quý vị một năm mới tràn ngập Hạnh phúc – Sức khỏe – An khang – Thịnh vượng!

Bài viết liên quan
 • Bảo dưỡng định kỳ 6 tháng - 1 năm/lần
  Xem thêm
  Thanh Việt bảo dưỡng định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm một lần cho các công trình đã thi công
 • Gặp gỡ & Khảo sát
  Xem thêm
  Quy trình Gặp gỡ & Khảo sát
 • Hợp đồng & Thiết kế
  Xem thêm
  Quy trình Hợp đồng & Thiết kế
 • Báo giá & thi công
  Xem thêm
  Quy trình Quyết toán & Báo giá
 • Nghiệm thu & Quyết toán
  Xem thêm
  Quy trình thi công và nghiệm thu
 • Vì sao chọn chúng tôi
  Xem thêm
  Bạn muốn tự mình lên ý tưởng về căn phòng được bày biện sang trọng, hiện đại tinh tế mà vẫn phù hợp với túi tiền? Bạn muốn được phục vụ trọn gói từ thiết kế đến gia công, bảo hành sản phẩm ?
 • Về Thanh Việt
  Xem thêm
  Thanh Việt là đơn vị chuyên tư vấn - thiết kế và thi công các công trình kiến trúc - nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công các công trình như: biệt thự, nhà phố, căn hộ chung c
1
Bạn cần hỗ trợ?