Những mẫu phối cảnh 3D căn hộ có 1 phòng ngủ

Bạn mới lập gia đình và chưa đủ điều kiện về kinh tế cho việc tậu đất xây nhà, hoặc giới hạn túi tiền chỉ ở khuôn khổ mua chung cư tầm trung, giá cả tương đối .... tuy nhiên lại yêu thích không gian hiện đại, trẻ trung theo lối bố trí căn hộ của phương Tây. Bài viết này xin gửi đến các bạn một số mẫu phối cảnh 3D căn hộ cho các đôi vợ chồng trẻ để các bạn tham khảo thêm trong việc xử lý không gian và bố trí hợp lý phù hợp với công năng sử dụng nhưng vẫn rất tiện ích và khoa học.

Đặc điểm chung của những mẫu căn hộ theo phong cách phương Tây này là có diện tích hạn chế, chỉ tầm 50m2 – 60m2 và chỉ có 01 phòng ngủ, phòng khách riêng và liên thông với bếp.

Mẫu 1:

1600997_384797975008797_1517643951188925852_n

Diện tích nhỏ hẹp với tiêu chí hiện đại do đó căn hộ được chia nhỏ, phân tách theo công năng riêng, tủ đựng đồ và giày giép được đặt sát cửa lối ra vào, phòng khách và phòng ăn thông nhau, bàn ăn nhìn thẳng ra bếp. Phòng ngủ được đặt liền bên với khu vực phòng tắm, hệ thống tủ được thiết kế âm tường để tận dụng được diện tích trống lại bớt được chi phí mua sắm kệ tủ. Cũng khá tiện phải không các bạn !.

Mẫu 2:

Mẫu này trông đỡ phần rối hơn mẫu 1, riêng khu để kệ tủ sát phòng ngủ các bạn có thể linh động bố trí thành một phòng ngủ nhỏ dành cho khách hay các con cũng rất khả thi. Điểm cộng cho mẫu 2 chính là không gian thoáng, gọn tạo cảm giác rộng rãi với việc ít chia nhỏ

Mẫu 3:

Mẫu này được thiết kế phân chia công năng thành 2 khối riêng biệt, một bên là không gian phòng khách, phòng ăn và bếp. Phía còn lại là phòng ngủ, phòng giặt + kho đồ và khu vệ sinh

Một số mẫu khác

Nhìn chung những mẫu thiết kế căn hộ này có ưu điểm là thiết kế sang trong, hiện đại. Nhược điểm là chỉ có 1 phòng ngủ gây bất tiện nếu vợ chồng có thêm thành viên thứ 3, tuy nhiên do theo phong cách phương tây nên có nhiều phòng sấy, phơi đồ … chúng ta có thể tận dụng bố trí thêm phòng ngủ nhỏ từ không gian trên cho phù hợp.

Nguồn: lenhan

Yêu cầu tư vấn

Hotline

0938 795 888

Email

sales@thanhvietcorp.vn