Dọn về nhà mới

Cùng bé thử thách sức sáng tạo với giường tầng xe cứu hỏa

Cha mẹ có thể chưa hoàn hảo nhưng luôn dành những điều tuyệt vời nhất cho con…

Làm sao để con hoàn thiện tính cách và thể hiện cá tính riêng?

Đâu là phương pháp giúp con tăng tính sáng tạo, tính độc lập và tính ngăn nắp, gọn gàng ngay từ khi còn bé?

Bằng cách nào giúp trẻ tăng khả năng tự lập từ khi còn nhỏ?

Bạn có nghĩ chiếc giường tầng siêu phẩm này là giải pháp cho con!!!

Ốc đảo riêng của trẻ với chiếc giường tầng xe cứu hỏa

Khơi dậy tiềm năng trong con với giường tầng độc đáo

Tạo nên một “ốc đảo” yêu thương của riêng con là phương pháp hữu hiệu giúp con vừa có giấc ngủ sâu vừa khơi dậy tiềm năng trong con.

Những chiếc giường tầng là một vật dụng không nên thiếu trong không gian phòng ngủ của trẻ, đặc biệt là các gia đình sống tại các căn hộ, chung cư có diện tích khá khiêm tốn. Độc lập, ngăn nắp, gọn gàng và tăng khả năng sáng tạo cho trẻ là lợi ích không tưởng từ việc sử dụng giường tầng.

Tích hợp nhiều không gian

Giường có thể tích hợp cùng bàn học trẻ em, tủ quần áo hay tủ đựng đồ, tủ sách. Trẻ có thể học tập, vui chơi và nghỉ ngơi tùy thích. Để trẻ tự sáng tạo và lên ý tưởng giường tầng theo sở thích của bé sẽ tạo ra sự thích thú không tưởng. Anh em Win và Nile cũng rất khó khăn trong hành trình ra ở riêng, cho đến khi, giường tầng xe cứu hỏa 114 ra đời.

Trẻ tự sáng tạo không gian phòng ngủ theo ý thích

Đối với không gian của trẻ, những gam màu vui tươi, đem lại những nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe, học hành, tính cách. Không phải con ngoan mới có phòng đẹp, chính phòng đẹp mới giúp con ngoan và giỏi.

Sự tỉ mỉ trong từng chi tiết

Sự tỉ mỉ trong từng chi tiết

Một công trình thi công hoàn hảo phải bắt đầu bằng chuyên nghiệp trong từng khâu, một sản phẩm nội thất đẹp tinh tế phải bắt nguồn từ sự tỉ mỉ từng chi tiết, chỉn chu từng góc cạnh của người KTS.

Trẻ hào hứng vui chơi

Được nâng niu bởi chính đôi tay lao động cần mẫn, mỗi sản phẩm của Thanh Việt dường như có một nét đẹp riêng mà bất kỳ ai yêu thích cái độc cái chất đều dễ dàng nhận ra. Đó là linh hồn của sản phẩm mang tinh túy của sự nhiệt huyết.

Tại sao nên thiết kế giường tầng tại Thanh Việt

Giấc ngủ là 1 phần của cuộc sống hàng ngày, là 1 phần của cơ thể trẻ. Một trong những yếu tố tiên quyết ảnh hưởng tới sự yên bình trong giấc ngủ chính là không gian nội thất của ngôi nhà. Việc tạo cho con một không gian yêu thích chính là một trong những điều trong tầm tay.

Mỗi sản phẩm được nâng niu từng chi tiết

Với mong muốn kiến tạo một cuộc sống thật hiện đại, tiện nghi và văn minh cho khách hàng, chúng tôi luôn đặt sự thông minh, tiện ích, chất lượng của sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên đầu. Mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra trước khi giao đến tay khách hàng đã trải qua cả một hành trình, kể câu chuyện về sự tâm huyết, kinh nghiệm của người thợ lành nghề luôn chăm chút kĩ lưỡng trong từng công đoạn sản xuất.

 

 

Chia sẻ :

Hotline

0934278286

Email

sales@thanhvietcorp.vn

Bài viết liên quan