Lời Tri Ân

Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Thanh Việt và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi xin gửi lời Tri Ân đến Anh Chị Em đã từng cống hiến cho công ty trong những năm tháng tại đây, đến Quý Đối Tác cung cấp dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, đến Quý Khách Hàng luôn tin dùng và góp ý hoàn thiện hơn các sản phẩm, các dịch vụ, đến Cộng Đồng Xã Hội & Đồng Nghiệp luôn đồng hành và tạo ra môi trường sống làm việc theo Tiêu Chuẩn 3C (Chất Lượng - Chuyên Nghiệp - Chu Đáo) mà Thanh Việt lựa chọn. 

Bằng những nỗ lực ấy, những năm qua đã ghi dấu sự phát triển của Thanh Việt. Đó các dự án với số vốn đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng; đảm bảo chất lượng thiết kế và thi công đúng tiến độ, chuyên nghiệp. Cùng với đó là tiếp tục khẳng định vị thế một doanh nghiệp tiên phong trong việc đưa TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT CAO CẤP để đo lường chất lượng hoàn thiện sản phẩm nội thất TINH XẢO.

Năm 2023, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Thanh Việt tiếp tục thực hiện tốt các kế hoạch của mình, gây dựng, củng cố thương hiệu Thanh Việt và gắn kết tình cảm đoàn kết của đội ngũ nhân viên công ty bằng văn hóa kỷ luật. Chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho quý vị. Đấy là những sản phẩm ngày một đa dạng, chất lượng ngày một hoàn hảo, đồng thời tăng cường liên kết, hợp tác với nhiều nhà cung cấp nhằm tạo ra hệ sinh thái phát triển bền vững cho khối doanh nghiệp, mang lại giá trị thịnh vượng cho xã hội.

Một lần nữa, Thanh Việt xin cảm ơn và hy vọng sẽ được sát cánh cùng Quý vị trên bước đường thành công sắp tới.

Kính chúc Quý vị một năm tràn ngập Hạnh phúc – Sức khỏe – An khang – Thịnh vượng!

Trở thành đối tác

Trở Thành Đối Tác Của Chúng Tôi

Đăng ký thành công !