Nội thất Căn hộ chung cư

Mix and match: Cách để ngôi nhà trở nên khác biệt với Modern Farmhouse Style

Từng viên gạch là những mảnh ghép không thể tách rời trong một công trình. Và nội thất là “cái hồn”của công trình ấy. Không nằm ngoài quy luật ấy, dự án Dcapital sẽ minh chứng cho bạn điều này.

Nội thất là "cái hồn" của mỗi dự án

Lựa chọn Modern Farmhouse Style cho căn hộ Dcapital

Modern Farmhouse - giải pháp dành cho mọi không gian

Nếu bạn đang muốn thêm cảm giác ấm áp, cá tính và đặc trưng với một chút chủ nghĩa tối giản, thì đây là phương pháp thiết kế nội thất tuyệt vời dành riêng cho bạn!

Dự án: Căn hộ Dcapital

Chủ đầu tư: Mrs Linh

Diện tích 100m2

Gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ master và 1 phòng ngủ cho 2 con trai

Phong cách thiết kế: Modern Farmhouse

Tối giản nhưng không nhàm chán, đơn giản nhưng vẫn sang trọng, không hoa mỹ nhưng đầy sự tinh tế là những từ ngữ miêu tả gần như chính xác nhất về dự án này.

Phòng khách + bếp:

Đơn giản nhưng vẫn sang trọng

Không gian phòng khách và phòng bếp được thiết kế nối liền với nhau để tối ưu hóa diện tích. Vậy nên, nếu nội thất không được sử dụng đúng cách thì sẽ gây ra hiệu ứng ngược, căn nhà trông bừa bộn, lộn xộn và thiếu sức sống. Bài toán này đã được các KTS Thanh Việt xử lý triệt để với modern farmhouse style.

Đây là không gian mà gia chủ thoải mái thư giãn, đọc sách, trò chuyện cùng người thân, bạn bè. Nổi bật giữa những bức tường trắng là bộ sofa màu xanh dương chấm phá bức tranh nghệ thuật tinh tế…

Một bộ bàn ăn vừa đủ, một bình hoa xinh xắn, một chút đèn vàng tạo nên không gian phòng ăn ấm cúng

Một bộ bàn ăn vừa đủ, một bình hoa xinh xắn, một chút đèn vàng tạo nên không gian phòng ăn ấm cúng và gần gũi biết bao. Mang vẻ đơn giản mà sang trọng, sẵn sàng mang đến một trải nghiệm mới lạ về phong cách sống đầy cá tính. Và phong cách modern farmhouse lại một lần nữa làm tròn vai trò và trách nhiệm của nó trong việc tạo nên không gian đáng sống.

Sự kết hợp nhẹ nhàng giữa chủ nghĩa tối giản và các yếu tố hiện đại

Mix and match: sự kết hợp nhẹ nhàng giữa chủ nghĩa tối giản và các yếu tố hiện đại, giữ cho mọi thứ trở nên thú vị với những kiến tạo độc đáo. Với nội thất phòng ngủ - Một chút sáng tạo và cách sắp xếp thông minh để mang mọi thứ lại với nhau mà không cảm thấy nặng tay hay rối mắt.

Cách sắp xếp thông minh để mang mọi thứ lại với nhau mà không cảm thấy nặng tay 

Nếu phòng ngủ bố mẹ ấm cúng, thư thái...

...thì không gian nội thất của con tươi trẻ, năng động, cá tính, thỏa sức sáng tạo và học tập. Mỗi không gian đặc trưng với những món đồ nội thất khác nhau, nhưng đều đề cao sự thoải mái, dễ chịu, tinh tế và mang hơi thở thiên nhiên trong từng chi tiết.

Mang hơi thở cuộc sống vào phòng của con

Mỗi dự án mới lại đòi hỏi một tư duy mới.  Tư duy ấy đến từ cái tâm với nghề, chuyên môn cao cùng sự đồng lòng của tất cả đội ngũ nhà Thanh Việt. Chúng tôi sáng tạo, bạn tận hưởng!

Bạn còn lưỡng lự gì mà không để chúng tôi làm đẹp cho ngôi nhà của bạn?

 

Chia sẻ :

Bài viết liên quan