Cách thiết kế phòng ngủ đẹp theo phong thủy

Yếu tố phong thủy là một trong những yếu tố không thể thiếu khi bắt đầu thiết kế, thi công một căn nhà ở. Một thiết kế phòng ngủ đẹp hợp phong thủy sẽ giúp cho bạn có cảm giác thư thái hơn, cũng như có giấc ngủ ngon hơn. Nhièu gia chủ đã tìm đến chúng tôi để mong muốn có một không gian phòng ngủ đẹp, tiện nghi và hợp phong thủy. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu như vậy thì hãy đến ngay với Thanh Việt nhé chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất.

Thiết kế phòng ngủ đẹp đảm bảo yếu tố phong thủy

Có rất nhiều ngôi nhà hiện nay được thiết kế và nghiên cứu phong thủy rất nghèo nàn, cũng như không đủ cơ sở. Hoặc nhiều gia đình đã tìm đến những đơn vị tư vấn thiết kế thi công công trình chưa có nhièu kinh nghiệm nên khiến cho vị trí đặt phòng ngủ rất xấu, và bất hợp lí. Ví dụ như một số gia đình đặt phòng bếp đối diện cửa ra vào, hoặc đặt gần phòng ngủ,.. Việc đặt vị trí như vậy vừa không đúng theo phong thủy mà vừa gây ra nhiều bất hợp lí khác.

Phòng bếp thường là nơi nấu ăn, có nhiệt độ cao hơn so với các không gian khác vì bếp nấu, do đó khi đặt phòng bếp gần phòng ngủ sẽ khiến không gian phòng ngủ bị ám mùi, bí bách hay bị nóng bức.

Thiết kế phòng ngủ đẹp theo phong thủy chia thành nhiều nhóm

Chúng ta có thể phân loại cách thiết kế phòng ngủ thành những nhóm như sau :

·        Phong thủy dựa theo hướng

·        Phong thủy dựa theo mệnh

·        Phong thủy dựa theo tuổi

·        Phong thủy theo bếp

·        Phong thủy bố trí phòng làm việc trong phòng ngủ

·        Phong thủy phòng khách

·        Phong thủy phòng ngủ

·        Phong thủy phòng bếp

Thiết kế phòng ngủ đẹp phong thủy dành cho vợ chồng

Để tăng thêm hòa khí cũng như gắn kết vợ chồng có khá nhiều cách thiết kế trogn phòng ngủ liên quan đến phong thủy giúp trong trường hợp này.Bạn có thể trang trí phòng ngủ bằng một số hình ảnh chim uyên ương, bồ câu, thiên nga,..hoặc một số hình ảnh có đôi có cặp. Góp phần tăng lượng thổ – đặc biệt tốt cho các cặp vợ chồng thì các bạn có thể trang trí thêm tranh vẽ hoặc hình ảnh có hình núi non.

Trong phòng có thể đốt thêm nến vang, nến thơm để tạo không gian lãng mạn và ấm cúng, gắn kết 2 người hơn.Những món đồ trong suốt băng pha lê, hay thạch anh giúpphản xạ ánh sáng cũng giúp tăng cường khí tốt, tạo vận may. Và nếu như bạn quyết định sử dụng những đồ vật này trong phòng thì nên đặt ở góc Tây- Nam. Việc đặt ở vị trí này giúp tạo vận may, cũng như gia tăng tình cảm hoặc đời sống hôn nhân của 2 vợ chồng.

Thanh Việt – là đơn vị hàng đầu đã tham gia và hoàn thành nhiều công trình phong thủy khác nhau và đều nhận về sự hài lòng của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi và hưởng những dịch vụ uy tín, thẩm mỹ cao nhất.

Tham khảo thêm Video 1001 mẫu thiết kế phòng ngủ 2018

Tags

Yêu cầu tư vấn

    Hotline

    0938 795 888

    Email

    sales@thanhvietcorp.vn