Giới thiệu

Với mục tiêu ban đầu: Tạo Ra Việc Làm – Gia Tăng Giá Trị Xã Hội, năm 2015, Thanh Viet Interior thành lập. Hành trình  “Phụng Sự Xã Hội ” chính thức bắt đầu.

Cùng với chữ TÂM & chữ TẦM trong chuyên môn, Thanh Viet Interior đã không ngừng phát triển & dần tạo cho mình một chỗ đứng trong lĩnh vực Thiết Kế & Thi Công Nội Thất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng dịch vụ | Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật các xu hướng nội thất mới nhất, Thanh Viet Interior luôn mang đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Uy tín | Cam kết về chất lượng sản phẩm & luôn đặt sự hài lòng của khách hàng ở vị trí số 1 – Đây là điều giúp Thanh Viet Interior luôn UY TÍN trong mắt khách hàng qua hơn 8 năm duy trì & phát triển. Chúng tôi tự tin làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Đồng hành trọn đời | Trao tay “chìa khóa” chưa phải sự kết thúc. Bên cạnh bảo hành, Thanh Viet Interior bảo trì trọn đời cho mọi khách hàng.

SỨ MỆNH

Kiến tạo chất lượng cuộc sống Việt | Thanh Viet Interior ra đời để NHÀ không chỉ là “nơi để ở” mà còn là “liều thuốc cho tinh thần”. Chúng tôi cố gắng để tạo nên một không gian đáng sống cho quý khách hàng, để sau những “bão giông” ngoài xã hội, chúng ta đều luôn muốn trở về nơi mang danh NHÀ.

Đặc biệt, chúng tôi muốn mang phong cách châu Âu, “thổi” hồn vào không gian sống Việt, để bên cạnh nét đẹp Á Đông, người Việt cũng có thể mang màu sắc “trời  Âu” về nhà.

TẦM NHÌN

Với những nỗ lực trong việc đưa tiêu chuẩn kỹ thuật cao cấp vào trong dịch vụ Thiết kế & Thi công nội thất tại Việt Nam, Thanh Viet Interior đang không ngừng tiến đến vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế & thi công nội thất cao cấp tại Việt Nam. Theo đó là khát vọng đưa doanh nghiệp Việt vươn tầm thị trường quốc tế.


THANH VIET INTERIOR – KIẾN TẠO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

+ Website: https://thanhvietcorp.vn/
+ Hotline: 0938795888

Trở thành đối tác

Trở Thành Đối Tác Của Chúng Tôi