Căn hộ hiện đại bỏ bùa bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên

Mẫu căn hộ hiện đại với diện tích vừa phải nhưng đảm bảo cung cấp đủ không gian sinh hoạt cho từng khu vực việc, ngay cả khi gia đình có con nhỏ.

Trong những năm trở lại đây phong cách thiết kế căn hộ theo hơi hướng hiện đại, chịu ảnh hưởng từ Bắc Âu ngày càng được ưa chuộng hơn cả, đặc biệt đối với những gia đình trẻ. Và đây chính là một minh chứng điển hình, khiến bạn phải gật gù đồng ý với phong cách nội thất này. Căn hộ mang đến bạn một không gian thoáng đãng, tươi sáng một phần là nhờ vào việc lựa chọn sắc trắng làm gam màu chủ đạo. Một phần là nhờ việc thiết kế những khung cửa sổ đặc biệt hữu dụng, đúng chỗ để lấy được nhiều nhất ánh sáng tự nhiên cho cả không gian sinh hoạt.

Là không gian sinh hoạt chung, nơi tiếp đón bạn bè và người thân nên phòng khách luôn đặc biệt được các gia đình quan tâm thiết kế. Với căn hộ, phòng khách được ưu ái dành nhiều diện tích sử dụng nhất, với lối trang trí tối giản. Phòng khách tạo ra không gian hoàn hảo cho những cuộc ghé chơi của bạn bè người thân; một không gian thư thả bên những ly trà chiều, và còn giữ một khoảng không rộng rãi. Mục đích còn là để làm góc vui chơi khi gia đình có trẻ nhỏ.

Là không gian đặc biệt được quan tâm, phòng khách được ưu ái thiết kế trên diện tích rộng rãi.

Phòng khách cũng dành ra những không gian cho khu vực tiếp khách và góc ngồi thư giãn bên cốc café ban sáng, hay tách trà chiều.

Mọi món đồ nội thất được lựa chọn theo hướng tối giản để giữ lại cảm giác rộng rãi, thoáng đãng của không gian sinh hoạt chung này.

Khung cửa sổ cỡ lớn là nguồn cung cấp ánh sáng tự nhiên duy nhất khiến không gian căn phòng luôn bừng sáng.

Một giá sách cỡ lớn dọc theo chiều cao của căn phòng đặc biệt gây chú ý cho mọi vị khách.

Không chỉ là nơi lưu trữ, chiếc giá sách còn góp thêm nét sinh động cho không gian phòng khách.

Phần không gian còn lại của căn hộ được phân chia đồng đều làm phòng ngủ và nhà bếp. Một cửa nhỏ từ phòng khách dẫn bạn đến căn bếp được trang bị đầy đủ thiết bị với cách bố trí hết sức gọn gàng. Đối xứng với đó là phòng ngủ của trẻ đơn giản mà bắt mắt. Vì chú ý đến sự an toàn mà trong phòng của trẻ đều lựa chọn những chất liệu thân thiện, khó gây thương tích.

Nhà bếp đặc biệt thu hút đối với chị em nhờ trang thiết bị hiện đại được tổ chức ngăn nắp, gọn gàng.

Một không gian không lớn nhưng cũng đủ để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng hàng ngày của gia đình.

Một phần diện tích không quá lớn được dùng làm phòng ngủ. Và ở đây bạn có thể thấy mọi thủ thuật để nới rộng không gian đều được chủ nhà sử dụng, từ cách sơn đồng nhất một màu trắng cho cả bốn bức tường; khung cửa sổ lớn để đón thật nhiều ánh sáng đến cách tạo điểm nhấn trên những bức tường. Không gian lưu trữ cũng được tận dụng ngay bên dưới giường là điều mà bạn đáng học tập.

Một cửa khác nối phòng khách tới phòng nhỏ của trẻ.

Những món đồ trang trí bắt mắt khiến phòng ngủ của trẻ trông vô cùng vui nhộn, sinh động.

Tận dụng gầm giường làm tủ lưu trữ hay khu vực đầu giường được thiết kế độc đáo, hữu dụng là những gì bạn có thể học hỏi được từ căn phòng ngủ này.

Gạch men trắng được ốp toàn bộ trên tường, với hệ thống ánh sáng tuyệt vời khiến phòng tắm trông thật hoàn hảo.

Nguồn: toquoc

Yêu cầu tư vấn

Hotline

0938 795 888

Email

sales@thanhvietcorp.vn