Căn hộ tối giản nhưng sang trọng

Căn hộ sử dụng vật liệu cao cấp là đồng thau và đá cẩm thạch để truyền cảm hứng về chủ nghĩa tối giản nhưng vẫn đầy sang trọng, quý phái.

Không có quá nhiều chi tiết trang trí, chỉ cần một chiếc ghế sofa cùng bàn trà là đủ để có một phòng tiếp khách sang trọng.
 
Tủ tivi thấp có cùng màu sắc với ghế sofa.
 
Tủ gỗ sơn đen có hai lợi ích. Đầu tiên, nó không làm rối mắt trong khi xem. Thứ hai, nó cho phép các thiết bị điện tử hòa trộn một cách không phô trương trong khi tắt nguồn.
 
Bàn trung tâm trang nhã hơn với những tác phẩm nghệ thuật trang trí bên trên. Kệ bên dưới dùng để lưu trữ sách hay đặt máy tính.
 
Ghế bọc nệm màu đen đặt cạnh bàn gỗ trắng, tạo sự tương phản ấn tượng.
 
Một chiếc bàn phụ dùng để ăn sáng, làm việc hoặc trò chuyện khi có khách tới thăm nhà.
 
Tủ bếp và tủ lưu trữ có màu sắc đối lập.
 
Trên lầu, phòng ngủ màu đen và trắng tạo ra sự tương phản sắc nét.
 
Một chiếc đèn ngủ nhỏ đặt trên bàn cạnh giường dùng để đọc sách.
 
Bức tường nhỏ giữa giường và tủ quần áo tạo ra một hành lang giả nhỏ, một ranh giới mang tính biểu tượng thuần túy vẫn cho phép ánh sáng mặt trời tiếp tục hướng về các khu vực chức năng ở phía bên kia.
 
Chiếc ghế đọc sách thoải mái được kết hợp với một đèn sàn có thể điều chỉnh, thích hợp cho việc đọc sách lúc hoàng hôn hoặc ban đêm.
 
Phòng ngủ khác sử dụng tất cả các vật liệu giống như phòng đầu tiên, nhưng lần này với một cách tiếp cận thậm chí còn tối giản hơn.
 
Phòng tắm chính không ngại sử dụng các vật liệu cao cấp. Ốp đá cẩm thạch làm cho bồn rửa nổi bật.
 
Nguồn: Home-designing

Yêu cầu tư vấn

Hotline

0938 795 888

Email

sales@thanhvietcorp.vn