Thư viện
 • #Cập nhật lúc : 24/06/2019
 • - Lượt xem : ( 673 )

Khởi động mùa hè - Gắn kết yêu thương

''Muốn đi nhanh, hãy đi một mình - Muốn đi xa, hãy đi cùng đồng đội''

Gác lại những bộn bề, lo toan, tất bật nơi công việc thường ngày, nhân dịp cuối tuần này (từ ngày 16/06 đến ngày 18/06) đại gia đình Thanh Việt bắt đầu khởi động cho một hành trình du lịch hè đầy ý nghĩa đến với Vịnh Hạ Long xinh đẹp.

Là một trong những hoạt động thường niên nhằm mang lại phút giây thư giãn, nghỉ ngơi thực sự, đền đáp lại những nỗ lực cống hiến, phấn đấu hết mình của các cá nhân, tập thể CBCNV. Mỗi năm, chương trình du lịch, thăm quan, nghỉ dưỡng của Thanh VIệt lại được tổ chức ở một địa điểm khác nhau, nhằm mang đến sự mới mẻ và trải nghiệm thú vị cho toàn thể anh em trong Công ty.

''Hạnh phúc là thứ dễ lây lan'' - Khi nhân viên hạnh phúc, khách hàng cũng sẽ hạnh phúc. Cùng nhau thư giãn rồi lên dây cót tinh thần cho những mục tiêu chung thôi nào!!! Vì bạn xứng đáng nhận được nhiều hơn những gì mà một chuyến du lịch đơn thuần mang lại.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của chuyến đi:

Nguồn: thanhviet

Bài viết liên quan
 • Bếp là nơi giữ lửa yêu thương
  13/08/2019
  Xem thêm
  Anh Chung đã tìm đến với Thanh Việt, với mong muốn tạo ra một không gian giữ lửa cho tổ ấm, cùng chia sẻ với vợ những công việc gia đình
 • Trang trí nội thất với Thanh Việt Corp
  04/08/2019
  Xem thêm
  Ngành trang trí nội thất là bạn đồng hành thân thiết và cũng là trợ thủ đắc lực của ngành kiến trúc. Một công trình kiến trúc dù có quy mô hoành tráng, hình khối độc đáo và kiểu dáng hiện đại mà phần
 • CÓ AI ĐÓ hay CHÍNH BẠN TỪNG NÓI VỚI BẠN NHƯ NÀY CHƯA?
  27/07/2019
  Xem thêm
  Sao phải chờ tới già khi bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi 0938.795.888 - là Thanh Việt có thể lo toàn bộ thiết kế và thi công cho căn nhà mơ ước của bạn rồi???
 • Cách bài trí phòng ngủ độc đáo dành cho giới trẻ
  25/07/2019
  Xem thêm
  Không gian nhỏ nếu được bài trí một cách phù hợp sẽ làm nổi bật lên nét cá tính của người sử dụng.