Dự án VINHOME OCEAN PARK

"MÊ MẨN" VỚI QUÁN COFFEE ĐƯỢC THIẾT KẾ THEO PHONG CÁCH RUSTIC CLASSIC MANG ÂM HƯỞNG CỦA KHÔNG GIAN BẮC MỸ

 

 

Tạo không gian một quá coffee không chỉ là để khách hàng tận hưởng một ly cafe đậm đà hương vị mà nó hãy nên tạo một không gian nột thất quán thật phong cách, cuốn hút bước chân của khách hàng. Với thiết kế quán cafe lần này đội ngũ kiến trúc sư của Thanh Việt đã khéo léo lựa chọn phong cách Rustic Classic, phong cách này được biết đến với sự mộc mạc, giản dị. Nó chú trọng sự tối giản nhưng cũng không làm mất đi cảm giác ấm áp, tao nhã và thanh lịch trong cách bài trí không gian nội thất. Với lối thiết kế đơn giản mà sáng tạo và đầy ấn tượng.

Thông tin về dự án:

????Project: Coffee Store
????Client: Mr. Thinh
????Area: 67 sqm
????Location: Vinhome Ocean Park - Gia Lam - Ha Noi
 
Với phong cách thiết kế chủ đạo là Rustic Classic các KTS #Thanh Việt đã khéo léo “Thổi” vào không gian quán “Hơi Thở” của Bắc mỹ bằng cách lựa chọn tông màu chủ đạo xuyên suốt là màu nâu trầm với các đồ dùng nội thất đa phần bằng gỗ tự nhiên và sofa bọc da, và nền lát đá.Nhờ đó mà không gian quán mang đến cho khách hàng một trải nghiệm, một cảm giác trầm lắng và có một chút gì đó hoài niệm về quá khứ.
 
Không gian quán mang đầy những nét đặc trưng của phong cách Bắc Mỹ.
Tông màu chủ đạo trong phong cách này là tông màu nâu trầm, tạo nên cảm giác không gian trầm lắng.
Các kiến trúc sư của Thanh Việt đã khóe léo lựa chọn một tủ sách lớn làm điểm nhấn cho không gian quán coffee.
 
Các vật dụng làm từ tự nhiên, nên gỗ là chất liệu chính trong thiết kế này. Bức tường được làm cũ đi nhờ màu ghi đậm. Đồ nội thất bằng gỗ kết hợp cùng không gian trầm mang đến cảm giác yên tĩnh và trầm lặng nhưng không kém phần sang trọng cho không gian quán. Ghế da được ưu tiên sử dụng trong thiết kế này, ngoài tính thẩm mỹ, chất liệu này còn chống bụi bẩn rất hiệu quả.
 
 
Ghế da được ưu tiên sử dụng, ngoài tính thẩm mỹ chất liệu này còn chống bụi rất tốt.
Không gian trầm lắng thích hợp cho những ai đang tìm kiếm một nơi để hoài niệm về quá khứ.
 
Với tất cả sự tinh tế và khóe léo trong khâu thiết kế và bài trí không gian, các kiến trúc sư của Thanh Việt đã khéo léo "Thổi" vào không gian quá coffee này "Hơi Thở" của Bắc Mỹ. Nếu bạn yêu thích phong cách trên và muốn đưa nó vào trong thiết kế của không gian quán coffee của mình, hãy liên hệ ngay tới Thanh Việt để nhận được sự tư vấn một cách tốt nhất.

????????Thanh Việt – nơi thiết kế những giấc mơ và hiện thực hóa mọi ý tưởng!

 
 
 
 
 
 

Chia sẻ :

Bài viết liên quan