1
Bạn cần hỗ trợ?
PHONG CÁCH NỘI THẤT
Mô tả chi tiết về khái niệm, đặc điểm, tính chất của các phong cách nội thất thông dụng và kèm theo một số hình ảnh công trình tiêu biểu để tham khảo.
 • #Cập nhật lúc : 06/09/2019
 • - Lượt xem : ( 338 )

Nhẹ nhàng, ấm cúng với căn hộ rộng hơn 50m2

Nhà luôn là chốn bình yên nhất, là nơi trú ẩn tâm hồn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Sau một ngày bộn rộn với công việc và những mối quan hệ chồng chéo, ta trở về nhà trong trạng thái đầy mỏi mệt. Điều ta cần duy nhất lúc này là cảm giác bình yên-thứ cảm xúc tự nhiên bình dị nhất.

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng, KTS Thanh Việt đem đến mẫu thiết kế hiện đại kết hợp với sắc tím nhẹ nhàng qua đó mang đến một không gian sống đầy sang trọng ấm áp và cảm giác thanh lịch thu hút cho căn nhà của bạn.

Với diện tích rộng hơn 50m2 của một căn chung cư, thì sự khéo léo trong thiết kế, bố trí, sắp đặt và tận dụng diện tích là yêu cầu được đặt lên hàng đầu. Nhận thức được đặc điểm đó KTS Thanh Việt đã mang lại cho căn hộ một không gian rộng rãi và ấm cúng nhờ sự kết hợp khéo léo giữa sắc gỗ tự nhiên với màu trắng ánh tím của tường. Phòng khách lối liền bếp và phòng ăn mang đến sự hài hòa và gắn kết cho căn hộ.

Với một diện tích khiêm tốn nhưng vẫn đủ chỗ cho việc bài trí một sofa, bàn ăn và vài món đồ nội thất trang trí. Sự hài hòa giữa màu sắc tường, nền và đồ nội thất cũng như các đồ trang trí đã khiến cho căn hộ trở nên thoáng đãng, mát mẻ.

Dưới đây là những hình ảnh khác của căn hộ

Hãy trao cho Thanh Việt ý tưởng, Thanh Việt sẽ giúp bạn hiện thực hóa bằng những bản thiết kế đầy chuyên nghiệp.

 

Nguồn: thanh việt

Bài viết liên quan
 • Nhẹ nhàng, ấm cúng với căn hộ rộng hơn 50m2
  06/09/2019
  Xem thêm
  Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng, KTS Thanh Việt đem đến mẫu thiết kế hiện đại kết hợp với sắc tím nhẹ nhàng qua đó mang đến một không gian sống đầy sang trọng ấm áp và cảm giác thanh lịc
 • Chiêm ngưỡng căn hộ có nội thất theo phong cách Indochina kết hợp hiện đại độc đáo.
  31/07/2019
  Xem thêm
  Chiêm ngưỡng căn hộ có nội thất theo phong cách Indochina kết hợp hiện đại độc đáo.