Tại sao phải ĐỒNG HÀNH cùng đơn vị thiết kế nội thất khi đã có bản vẽ 3D?

Tại sao phải tiếp tục đồng hành cùng đơn vị thiết kế nội thất khi đã có bản vẽ 3D? Đây là câu hỏi mà Thanh Việt nhận được rất nhiều từ phía khách hàng, đối tác. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm câu trả lời nhé!

tai-sao-phai-dong-hanh-cung-don-vi-thiet-ke-khi-da-co-ban-ve-3d

Lý do khách hàng tiếp tục đồng hành cùng đơn vị thiết kế nội thất

Đơn vị thiết kế nội thất hiểu rõ và chính xác về bản vẽ 3D 

don-vi-thiet-ke-hieu-rat-ro-ban-ve-3d

Đơn vị thiết kế nội thất sẽ là người hiểu rõ nhất về bản vẽ 3D

Không ai khác, chính đơn vị thiết kế nội thất sẽ là người hiểu rõ nhất về bản vẽ 3D bởi những hình ảnh 3D đó chính là đứa con tinh thần của họ. Các kiến trúc sư đã cân nhắc, xem xét, nghiên cứu phác hoạ và tạo nên một mẫu bản vẽ tổng thể duy nhất. Có thể thấy, họ đã trau chuốt rất nhiều từ ý tưởng, chất liệu, màu sắc để cho ra được một sản phẩm cuối cùng. Do đó khi tiến hành thi công, họ sẽ dễ dàng hiện thực hóa mọi ý tưởng trên giấy.

Sản phẩm thi công giống với bản vẽ 3D

ban-ve-3d-gan-nhu-khong-khac-biet-so-voi-san-pham-cuoi-cung

Bản vẽ 3D và sản phẩm hoàn thiện được thực hiện bởi Thanh Việt

Hình ảnh thi công hoàn thiện có được đẹp như bản vẽ 3D? Đây luôn là điều mang lại rất nhiều sự trăn trở tới khách hàng. Câu chuyện xoay quanh việc thiết kế nội thất và thi công nội thất có lẽ đã chẳng còn gì quá xa lạ nữa. Khách hàng luôn phân vân liệu rằng sản phẩm thi công sẽ giống mấy phần so với thiết kế 3D lung linh mà họ nhận được. So với việc lựa chọn một đơn vị thi công mới thì việc tiếp tục đồng hành cùng đơn vị thiết kế nội thất trước đó sẽ cho ra sản phẩm cuối cùng hoàn thiện hơn. 

mot-goc-bep-de-khach-hang-so-sanh-giua-thiet-ke-3d-va-thi-cong-hoan-thien

Một góc bếp ấm cúng được thi công hoàn thiện

Với một đơn vị thi công hoàn toàn mới tiếp nhận một bản vẽ 3D thì tính liên kết không có nhiều. Họ không thực sự hiểu về ý đồ của người thiết kế nên rất khó để tạo nên sản phẩm ưng ý. Thậm chí họ sẽ đổi sang một phương án khác dễ dàng hơn. Vô hình chung sẽ gây ra những sự khác biệt không hề nhỏ và ảnh hưởng đến chất lượng cuối cùng khi bàn giao nhà. Do vậy, nếu tiếp tục đồng hành cùng đơn vị thiết kế trước đó thì sẽ giống gần như tuyệt đối với bản vẽ 3D. (điều này cũng phụ thuộc vào đơn vị thiết kế và thi công nội thất bạn lựa chọn có chuyên nghiệp và uy tín không).

khong-ai-hieu-ro-ban-ve-3d-nhu-don-vi-thiet-ke

Sản phẩm cuối cùng mà gia chủ nhận được là quá trình nỗ lực không ngừng của Thanh Việt

Với những người làm ra bản vẽ 3D ấy, họ sẽ tìm mọi phương án để đảm bảo kết quả đạt được sẽ như mong muốn và kỳ vọng. Tuyệt nhiên sẽ không có sự thỏa hiệp trước khó khăn khi thi công để bảo vệ ý tưởng của họ - đứa con tinh thần mà họ đã lao tâm khổ tứ để sáng tạo ra. Sản phẩm cuối cùng mà khách hàng nhận được là cả một quá trình nỗ lực không ngừng, chứ không chỉ dừng lại ở ý tưởng. 

Tối ưu chi phí và thời gian

toi-uu-hoa-chi-phi-phat-sinh

Thực hiện liên tục các khâu từ thiết kế đến thi công sẽ giúp gia chủ tối ưu thời gian cũng chi phí

Với một đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, tâm huyết và bản lĩnh thì sản phẩm được bàn giao chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi tiêu chí cơ bản như phong cách thiết kế, công năng sử dụng hoặc tính thẩm mỹ. Thực hiện liên tục các khâu từ thiết kế đến thi công sẽ giúp gia chủ tối ưu thời gian cũng chi phí, đảm bảo từng công đoạn đều hoàn thành đúng như hợp đồng. 

Thanh Việt - đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín hàng đầu

Trong ngành thiết kế nội thất, chỉ cần một sự "sai số" rất nhỏ cũng có thể phá hỏng cả bức tranh tổng thể. Do đó, tìm được một đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp là yếu tố vô cùng cần thiết. Hơn cả một ý tưởng có lẽ là cách thức để biến ý tưởng đó thành sản phẩm hoàn hảo. Có nhiều lý do để khách hàng đưa ra quyết định có đồng hành cùng Thanh Việt tới cuối hay không, trong đó, lý do lớn nhất là sản phẩm làm ra sẽ được như bản vẽ 3D.

thanh-viet-don-vi-thiet-ke-thi-cong-noi-that-uy-tin-hang-dau

Thanh Việt luôn tìm cách để vượt qua và chúng tôi nói không với 2 chữ “từ bỏ”

Sẽ có không ít những rắc rối phát sinh mà một bản vẽ chưa thể tính toán trước. Nhưng Thanh Việt luôn tìm cách để vượt qua và chúng tôi nói không với 2 chữ “từ bỏ”. Bởi đối với bạn - ngôi nhà là mái ấm, còn với chúng tôi -  đó là đứa con tinh thần, là trí tuệ, là niềm tin và là động lực to lớn.

Yêu cầu tư vấn

Hotline

0938 795 888

Email

sales@thanhvietcorp.vn