Nội thất Căn hộ chung cư

Thiết kế nội thất phong cách đương đại - Căn hộ chị Hương Golden An Khánh

Được đánh giá là tiện dụng hơn và được tiếp nhận nhiều hơn bởi sự hợp lý về công năng lẫn thẩm mỹ, phong cách đương đại đang rất phổ biến và đươc ưa thích bậc nhất hiện nay. Về cơ bản, sự đơn giản phảng phất một chút phức tạp, vật liệu độc đáo, màu sắc trung lập điểm nhấn gam màu vui nhộn và các đường sắc nét là những đặc điểm cơ bản của nội thất đương đại.

Bảng màu thường được làm nổi bật và nhấn mạnh với gam màu tươi sáng, tạo sự trình bày táo bạo với đồ đạc và các chi tiết.

Mỗi chi tiết hoặc đồ đạc đều có không gian riêng của nó, nổi bật khi đứng một mình và hoà hợp với tổng thể.Chất liệu gỗ sồi tự nhiên tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Ánh sáng là mấu chốt tạo tính hiệu quả làm nên thiết kế của phong cách đương đại. điểm nhấn chỉ là hai chiếc đèn chum ánh sang vàng làm cho căn phòng thêm ấm cúng.

Các thành phần cơ bản đều khá đơn giản như các đường, mảng và khối tạo nên không gian nội thất không có nhiều chi tiết. điều đó vẫn tạo nên được sự sang trọng căn bếp mà không bị rối mắt.

Mang một chút vẻ đẹp thiên nhiên vào trong phòng giúp tạo sự  thoải mái cho gia chủ sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Phong cách đương đại được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng nhỏ gọn và tiện nghi, môt căn phòng ngủ nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện ích cho nhu cầu sử dụng.

Tập trung vào việc sử dụng màu sắc, hình khối, không gian để tạo nên sự mới mẻ. Hợp lý về công năng sử dụng và nhu cầu thẩm mỹ cao. Một không gian sống theo trường phái mạnh vẫn có thể trở thành một nơi yên bình, tiện nghi và thoải mái.


Hãy cùng các KTS của Thanh Việt toả sáng ngôi nhà Việt!
Hotline : 04 62934736 - 0934 278 286
Email: thanhvietsam@gmail.com
CHÚNG TÔI LUÔN MANG LẠI SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI TỪ CHI TIẾT NHỎ NHẤT!

Chia sẻ :

Bài viết liên quan