Công Trình khác
 • #Cập nhật lúc : 07/06/2019
 • - Lượt xem : ( 612 )

Thiết kế Văn Phòng Koca

Thiết kế văn phòng kết hợp trưng bày sản phẩm trà sữa Latea trong thời gian 30 ngày mang đến trải nghiệm cho cả chủ đầu tư và kiến trúc sư Thanh Việt.

Đây không chỉ là nơi điều hành mà còn là không gian trưng bày sản phẩm, nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái, hài hòa với thiên nhiên và là nơi làm việc lý tưởng cho tất cả mọi người.

van-phong.jpg
van-phong.jpg
van-phong.jpg
van-phong.jpg
van-phong.jpg
van-phong.jpg
van-phong.jpg
van-phong.jpg
van-phong.jpg
van-phong.jpg

Bài viết liên quan
 • Thiết kế nội thất homestay Tây Hồ
  21/02/2020
  Xem thêm
  Thanh Việt xin giới thiệu đến khách hàng một thiết kế homestay mới thực hiện với diện tích khiêm tốn chỉ 20m2 tại Thụy Khê - Tây Hồ.
 • Nội thất văn phòng hiện đại tại Bát Tràng - Nơi khởi nguồn những tinh hoa gốm sứ
  08/11/2019
  Xem thêm
  Thiết kế nội thất văn phòng là điều mà các chủ doanh nghiệp luôn ưu tiên hàng đầu khi quyết định bước chân vào thương trường. Một không gian nội thất văn phòng hiện đại, thoải mái, khơi gợi nguồn cảm
 • Thiết kế Văn Phòng Koca
  07/06/2019
  Xem thêm
  Đồng bộ cùng chuỗi trà sữa La-Tea, các kiến trúc sư tại Thanh Việt đã thiết kế nên Hệ thống Văn phòng điều hành Koca. Đây không chỉ là nơi điều hành mà còn là không gian trưng bày sản phẩm, nhưng vẫn
 • Thiết Kế Trà sữa Latea Đài Loan
  06/06/2019
  Xem thêm
  Được thiết kế theo phong cách Anh Quốc, màu sắc chủ đạo là màu ngọc lục bảo kết hợp với trắng và nhấn thêm một ít nâu nhạt đã tạo ra một không gian nhẹ nhàng nhưng lại không kém phần sang trọng.