Kiến thức nội thất

Xu hướng nội thất phòng khách bằng gỗ thời thượng

Một trong những xu hướng nội thất phòng khách không bao giờ lỗi mốt chính là trang trí bằng chất liệu gỗ. Thời gian gần đây phong cách độc đáo này trở nên phổ biến hơn nhất là ở giới thượng lưu và những người yêu thích sự cao cấp, sang trọng. Chi tiết về phong cách ra sao các bạn hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết sau đây nhé.

Xu hướng nội thất phòng khách cao cấp bằng gỗ

Trong xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu trong cuộc sống của mọi người ngày càng tăng lên. Một không gian sống sang trọng và đẳng cấp được thể hiện rõ nhất ở kiến trúc và nội thất. Bên cạnh đó điều này còn thể hiện khá rõ ở nội thất bằng gỗ với những dấu ấn riêng của từng công trình.

Giữa các bộ phận của nội thất được kết hợp hài hòa với nhau tạo nên sự tinh tế và phong cách của gia chủ. Đồ gỗ thường có độ bền cao, an toàn tuyệt đối nên có thể khắc phục được những nhược điểm của nội thất chất liệu khác.

xu-huong-noi-that-phong-khach-1

Xu hướng nội thất phòng khách

Xu hướng nội thất phòng khách bằng gỗ

Thông thường các kiến trúc sư thường sử dụng chất liệu gỗ vào các nội thất như bàn, ghế gỗ, tủ kệ gỗ, sàn gỗ. Đối với mỗi nội thất cách lựa chọn và sử dụng lại khác nhau và những lưu ý riêng nên các bạn cần nắm rõ thông tin.

Bàn ghế gỗ chạm khắc hoa văn tinh xảo bằng gỗ trong phòng khách sẽ là điểm nhấn quan trọng nhất. Bộ bàn ghế sẽ tạo nên sự sang trọng, tinh tế cho căn phòng. Bên cạnh đó còn mang nét cổ xưa và ấm áp, tạo sự thu hút cho khách, bạn bè đến nhà.

Nếu như trước đây hay sử dụng sàn gạch ốp thì xu hướng nội thất phòng khách hiện nay chính là sàn gỗ. Với loại sàn này đem lại sự hoài cổ, gần gũi hơn giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài việc sử dụng với sàn nhà, gia chủ còn có thể sử dụng chất liệu gỗ cho trụ cột, tường,…cùng với một vài chi tiết sáng tạo.

Đối với tủ kệ các bạn nên sử dụng nội thất phù hợp với bộ bàn ghế. Tông màu cũng như hoa văn cần hài hòa với nhau nếu như không muốn biến không gian nhà bạn trở nên rối mắt và lộn xộn.

xu-huong-noi-that-phong-khach

Xu hướng nội thất phòng khách

Một trong những nội dung của xu hướng nội thất phòng khách chính là việc bố trí hài hòa gỗ với vài yếu tố khác như cây xanh, bể cá, hệ thống chiếu sáng, gương, kính,….Nếu chỉ có yếu tố gỗ thì chắc chắn căn nhà bạn sẽ không tinh tế, tẻ nhạt và nhàm chán.

Với xu hướng nội thất phòng khách bằng gỗ trong năm tới chắc chắn bạn sẽ có một không gian sống hoàn toàn khác biệt với sự hợp tác cùng Công ty Thiết kế thi công Nội Thất - Kiến trúc Thanh Việt. Hãy hợp tác cùng chúng tôi để trải nghiệm sự tuyệt vời.

Tags

Chia sẻ :

Bài viết liên quan