Thiết kế kiến trúc
thự với thiết kế hiện đại. khoảng không gian rộng rãi kết hợp gần gũi thiên nhiên để tăng sức sống cho căn nhà được nhiều gia đình lựa chọn trong năm 2019
 • #Cập nhật lúc : 26/04/2018
 • - Lượt xem : ( 627 )

Những nguyên tắc khi lựa chọn công ty thiết kế kiến trúc

Bạn đang có dự định xây dựng một căn nhà, một không gian sống độc đáo với phong cách của riêng mình nhưng vẫn còn khá nhiều băn khoăn và thắc mắc. Giải pháp của bạn chính là tìm đến các công ty thiết kế kiến trúc. Tại đây đội ngũ nhân viên sẽ giúp mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất, giúp tiết kiệm chi phí, đem lại một không gian sống tinh tế, và hoàn thiện nhất cho gia đình bạn.

Lựa chọn công ty thiết kế kiến trúc phù hợp với nhu cầu nhất

Trước khi tiến hành xây nhà có khá nhiều vấn đề mà các bạn cần phải quan tâm đó là vị trí địa thế ra sao, mặt tiền ngôi nhà thế nào, cũng như không giản sống ra sao cho phù hợp. Nhiều gia chủ lựa chọn cách tự thiết kế và thi công nên đem lại khá nhiều rủi ro cũng như tốn kém chi phí. Vậy bạn cần phải chuẩn bị những gì cho những ngày đầu gặp gỡ và tiếp xúc với công ty thiết kế kiến trúc để giao lưu cũng như kết nối với họ.

Cách tiếp xúc với công ty thiết kế kiến trúc và lựa chọn kiến trúc sư   

Có khá nhiều kiến trúc sư trẻ hiện nay có nhiều kinh nghiệm cũng như sự linh hoạt trong công việc khá tốt.Vậy nên trong quá trình lựa chọn kiến trúc sư không cứ phải lựa chọn những người có tuổi , nhiều năm trong ngành thì mới mang lại hiệu quả cao nhất, cũng như đem lại sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Những kiến trúc sử trẻ của các công ty thiết kế kiến trúc uy tín cũng là những người phải trải qua quá trình kiểm tra rèn luyện khá nhiều, và chắc chắn họ là những người tiếp cận với internet một cách rõ nhất, cũng như có thể tiếp thu công nghệ một cách tốt nhất.Vậy nên nếu như bạn đang là một người trẻ, năng động thì nên tìm kiếm các kiến trúc sư trẻ tuổi năng động ham học hỏi, và nhiệt tình để giúp xây dựng và thiết kế cho căn nhà của mình.

Cần chuẩn bị những khi khi gặp kiến trúc sư công ty thiết kế kiến trúc

Bạn cần phải vạch rõ ra ý định của mình, những khả năng về tài chính cũng như mong muốn một công trình hoặc kết quả hoàn thiện ra sao, những khoản ngân sách dự trù.

Việc này giúp cho những kiến trúc sư khi kết hợp với bạn sẽ biết nên làm gì và phải làm gì để đạt được những yêu cầu mà bạn đưa ra. Hoặc họ cũng sẽ đưa ra những rủi ro những bất hợp lý trong kế hoạch của bạn để có thể cùng nhau thảo luận đưa ra phương án tốt nhất.

Lựa chọn thời điểm trao đổi với KTS của công ty thiết kế kiến trúc

Việc lựa chọn thời điểm để trao đổi là vô cùng quan tọng cũng như giúp đưa ra những thống nhất cho căn nhà của bạn. Bạn nên là người trực tiếp giám sát tất cả  các khâu để đảm bảo cho thiết kế cũng như tiến độ được đúng theo yêu cầu của bạn.

Các giai đoạn thiết kế cần kiểm tra cũng như giám sát nhằm đảm bảo chất lượng đó là :

- Nội dung bản thiết kế sơ bộ

- Bản thiết kế 3D

- Bản thiết kế công trình hoàn chính

- Thiết kế kết cấu của ngôi nhà

- Hệ thống chiếu sáng và hệ thống ME

- Hệ thống cấp thoát nước cho công trình.

Những bản thiết kế này vô cùng quan trọng trong quá trình hoàn thiện một căn nhà, cũng như giúp đem lại hiệu quả cao nhất.

Hiện nay có khá nhiều công ty thiết kế kiến trúc xuất hiện và cạnh tranh lẫn nhau. Nhưng nhờ sự nhiệt tình, cũng như tâm huyết mà Thanh Việt đang ngày càng khẳng định vị trí của mình, cũng như lấy được lòng tin của rất nhiều khách hàng hiện nay. Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng những công trình kiến trúc thẩm mỹ nhất, tính ứng dụng cao nhất và phù hợp với mong muốn của gia chủ nhất.

Bài viết liên quan
 • KIẾN TRÚC XANH CHỊ NINH - HƠI THỞ MỚI CHO CON PHỐ LONG BIÊN
  10/10/2019
  Xem thêm
  Nhà phố chị Ninh nằm trên mặt đường Long Biên, đông đúc xe cộ đi lại việc ô nhiễm tiếng ồn và khói bụi là điều không thể tránh khỏi. Với ý tưởng thiết kế không gian nhà phố xanh, KTS Thanh Việt đã khé
 • Những lưu ý khi xây dựng cầu thang
  03/07/2019
  Xem thêm
  Cầu thang chiếm vai trò quan trọng trong thiết kế nhà ở, nó được ví như xương sống của ngôi nhà và là nơi khí vận động mạnh, liên tục đưa dòng khí lan tỏa ra các phòng.
 • Ngỡ ngàng nhà phố tân cổ điển - Hoàng Văn Thái đẹp không góc chết
  28/06/2019
  Xem thêm
  Nhắc đến nước Pháp có lẽ bạn sẽ liên tưởng ngay đến những cung điện, dãy phố xa hoa, tráng lệ, quyền lực và sự giàu có, mang hơi hướng cổ điển, tinh tế và cầu kì dễ dàng làm siêu lòng bất cứ ai ghé qu
 • Phong thủy thiết kế kiến trúc nhà vườn cần chú ý
  16/10/2018
  Xem thêm
  Rất nhiều gia đình hiện nay đang rất băn khoăn về phong thủy thiết kế kiến trúc nhà vườn. Yếu tố phong thủy là một trong những yếu tố rất quan trọng