Hỗ trợ thiết kế phòng ngủ phong thủy nhanh có con

Nhiều gia chủ hiện nay thường khá quan tâm đến chủ đề thiết kế phòng ngủ phong thủy nhanh có con. Việc có con chính là vấn đề nhiều gia đình lo lắng và quan tâm. Phong thủy ảnh hưởng một phần đến việc sinh con cũng như có tin vui của hai vợ chồng. Điều này đã được kiểm chứng bởi khá nhiều người cũng như được lưu truyền từ xưa đến nay. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé.

Thiết kế phòng ngủ phong thủy nhanh có con

Những chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay cho rằng “ những sự hợp lý cũng như hướng và vị trí sắp xếp đồ đạc ảnh hưởng khá nhiều tới tâm lý, sự nghiệp cũng như tình duyên của những thành viên trong gia đình. Phong thủy tồn tại xung quanh ta chính vì vậy các bạn không nên bỏ qua hay quá tập trung vào một không gian nào. Ngôi nhà thông thoáng và vị trí sắp xếp hợp lý cũng sẽ mang lại năng lượng tốt, hỗ trợ cho sức khỏe của các thành viên cũng như 2 vợ chồng giúp việc đậu thai dễ dàng hơn.

Thiết kế phòng ngủ phong thủy nhanh có con

Chi tiết về thiết kế phòng ngủ phong thủy nhanh có con

Có khá nhiều cách tác động vào phong thủy để hỗ trợ cho việc nhanh có con mà bạn có thể chưa biết. Những đồ trang trí hoặc tranh ảnh liên quan tới hình ảnh trẻ con là điều kiện khá tốt để nhanh có con. Bên cạnh đó còn nhiều yếu tố khác nữa bạn cần phải tuân thủ nếu như muốn sớm có con. Những cặp vợ chồng trẻ có thể treo ảnh trẻ nhỏ bên bức tường bên phải khi bước vào nhà, không nên treo trong phòng ngủ vì có thể ảnh hưởng tới việc sinh hoạt của 2 vợ chồng.

Bên cạnh đó còn vài lưu ý với đồ trang trí đó là:

 • Sử dụng đồ trang trí có màu trắng hoặc màu của kim loại vàng, bạc.
 • Sử dụng nội thất có hình tròn.
 • Sử dụng những đô ftrang trí tượng trưng cho gia đình, mẹ và con.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế phòng ngủ phong thủy nhanh có con

Luôn luôn vệ sinh gầm giường, không để vi khuẩn ẩn náu cũng như ẩm mốc, nấm có cơ hội sinh sôi và phát triển. Quy tắc vàng để loại bỏ những yếu tố ảnh hưởng tới thụ thai đó là nâng chiếc giường dịch sang bên trái hoặc bên phải một chút trước khi đặt về vị trí cũ. Khi đang mang thai hoặc đứa trẻ mới sinh được vài tuần nên không nghỉ lau dọn gầm giường vì theo quan niệm của ông cha ta linh hồn của thế hệ con cháu tương lai luôn di chuyển xung quanh bạn, và nhất là khi bạn ngủ. Trong suốt thời kỳ cố gắng thụ thai và mới có thai tránh dịch chuyển giường.

Khi trang trí phòng ngủ của 2 vợ chồng nên chọn ga giường có màu xanh lá cây để gạt bỏ năng lượng xấu cho việc thụ thai, hoặc nên lựa chọn màu cam- vì màu này tượng trung cho năng lượng của trẻ nhỏ. Tuy nhiên với màu cam không nên sử dụng quá nhiều hoặc sử dụng làm màu chủ đạo vì bản chất của màu cam thuộc tông màu nóng, sẽ gây ra nhiều khó chịu cho mẹ và nóng bức nhất là vào mùa hè.

Trước của phòng ngủ khi thiết kế phòng ngủ phong thủy nhanh có con nên đặt một con voi với đôi ngà ở vị trí hướng xuống phía dưới – đây chính là bí quyết tăng khả năng thụ thai được ông cha ta truyền lại. Để tăng tốc độ thụ thai các bạn có thể đặt một viên đá lên lưng con voi, việc làm này còn hỗ trợ khá tốt khi có nhu cầu con trai.

Có khá nhiều cách để hỗ trợ thụ thai nhanh mà bạn có thể tham khảo. Thiết kế phòng ngủ phong thủy nhanh có con không có gì quá khó khăn. Hy vọng những thông tin mà Công ty Thiết kế thi công Nội Thất – Kiến trúc Thanh Việt cung cấp sẽ hỗ trợ thêm cho bạn khi có nhu cầu. Chúc may mắn.

Tags

Yêu cầu tư vấn

  Hotline

  0938 795 888

  Email

  sales@thanhvietcorp.vn