Khám phá phong thủy phòng khách chung cư mà bạn chưa biết

Ngày nay nhà ở ngoài yếu tố thẩm mỹ thì phong thủy cũng được quan tâm không kém, vậy phong thủy phòng khách chung cư là thế nào và cách bài trí sao cho phù hợp. Nhiều khách hàng dù vừa đầu tư không gian sống mới cho gia đình mình những vẫn còn mông lung không biết thiết kế sao cho phù hợp cũng như những thông tin phong thủy liên quan là gì? Nếu như bạn cũng nằm trong số đó thì đừng bỏ qua bài viết mà chúng tôi sắp cung cấp dưới đây nhé.

Thông tin phong thủy phòng khách chung cư

Phong thủy luôn tồn tại xung quang chúng ta cũng như mọi không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đều phải tuân thủ yếu tố phong thủy. Khi đảm bảo các yếu tố phong thủy sẽ đem lại nhiều lợi ích về tài lộc và may mắn cho những thành viên sống trong không gian này. Phòng khách là nơi tích tụ nhiều khí nhất cũng như nhiều vượng khí, chính vì thế gia chủ không nên làm ảnh hưởng tới phong thủy cũng như không làm khí xấu tồn tại quá nhiều xung quanh không gian.

phong-thuy-phong-khach-chung-cu

Phong thủy phòng khách chung cư

Bố trí và sắp xếp nội thất phòng khách hợp lý sẽ giúp gia tăng nhiều vận khí tốt, tăng an lành và tiền tài bên cạnh đó còn giúp gắn kết các thành viên trong gia đình. Phòng khách nên được đặt ở 4 hướng tốt và hợp với mệnh của chủ nhà, cụ thể hơn một số thuật ngữ mà các bạn có thể tham khảo đó là:

– Sinh khí: Hỗ trợ tài lộc, tăng tiền tài, thăng tiến.

– Thiên y: Hỗ trợ về sức khỏe, gia tăng tuổi thọ.

– Diên niên: Gia tăng tình cảm, sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

– Phục vị: Mang lại nhiều may mắn và sự tiến bộ cho bản thân.

Bí quyết thiết kế phong thủy phòng khách chung cư

Màu sắc chủ đạo của phòng khách có thể thể hiện tính cách của gia chủ nhưng cũng sẽ ảnh hưởng tới tài vận của chủ nhà. Để tạo hiệu ứng nhẹ nhàng, dịu êm và tinh tế nên sử dụng những gam màu trung tính, tươi sáng và đơn giản. Nhiều gia chủ nghĩa rằng việc sử dụng những gam màu đơn giản và trung tính sẽ đem lại sự nhạt nhẽo và tẻ nhạt. Thế nhưng để tạo sự khác biệt và nổi bật các bạn nên trang trí thêm nhiều nội thất nổi bật cũng như có màu sắc sặc sỡ. Theo phong thủy các bạn cần quan tâm tới 2 yếu tố khi thiết kế nhà đó là Niên mệnh và Bản mệnh.

phong-thuy-phong-khach-chung-cu-1

Phong thủy phòng khách chung cư

Trần nhà theo phong thủy phòng khách chung cư nên sử dụng màu sáng tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát khi bước chân vào phòng. Theo phong thủy trời nhẹ, đất nặng sẽ giúp tăng tiền tài cho gia chủ. Sàn nhà cần có thiết kế bằng phẳng, việc sàn nhà cao thấp khác nhau sẽ khiến tạo ra nhiều sóng gió , rủi ro trong cuộc sống.

Cuối cùng là ánh sáng trong phòng khách, các bạn nên tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách tối đa. Việc sử dụng ánh sáng thiên nhiên vừa giúp không gian phòng khách mở rộng, sáng sủa nhưng vẫn thông thoáng. Ánh sáng giúp tăng năng lượng tích cực, cũng như giúp không gian phòng khách thêm sang trọng và tinh tế hơn.

Tóm lại phong thủy phòng khách chung cư là một thông tin khá rộng, tuy nhiên với một vài thông tin chính thì các bạn nên ghi nhớ và chú ý. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn khi có nhu cầu. Chúc thành công.

Tags

Yêu cầu tư vấn

    Hotline

    0938 795 888

    Email

    sales@thanhvietcorp.vn